Xem nhiều Phim Sex Hay Nhất Tại PHIMST.NET

Bộ phim sex vietsub cực hay và dịch sát với nội dung của bộ phim sex . Phim nói về sự dâm đãng của người bố khi con trai mình đi vắng và ông đã bắt trói cũng như hãm hiếp vợ con trai mình một cách biến thái nhất . Cô gái bị bố chồng địt mỗi ngày vì quá xinh đẹp .

Người chồng có việc phải đi công tác xa dài hạn chỉ còn người vợ với người bố ở nhà . Người con trai vừa đi thì thằng bố mất dạy nhanh chóng vào phòng trói con dâu của mình lại để tiện thực hiện hành vi đồi bại cũng như dâm đãng của mình. Vì con dâu quá đẹp nên người bố đã đem lòng ham muốn và đây là cơ hội tốt nhất để ông có thể địt con dâu của mình . Ông bất ngờ vào trói hai tay đứa con dâu xinh đẹp một cách thô bạo , cô gái chống cự quyết liệt nhưng cũng không làm được gì , la lên để mong có người cứu nhưng cửa đã được đóng kín cẩn thận .

Hắn ta nhanh chóng đè con dâu xuống rồi kéo áo vú liếm bú từng miếng da trên cơ thể cô. Liếm đến chỗ nào hắn cắn chỗ đấy một cách thô bạo . Bú được một cặp vú ít được chồng chăm sóc cũng như làm tình thật đã và sung sướng . Hai cặp vú trắng không tì vết cực múp và đầu ti săn lại khi được bú . Cô gái chống trả quyết liệt nhưng không làm gì được và cũng mệt mỏi dần nên quyết định cho bố mình địt vào lồn . Khi bị địt cô cũng có cảm giác sung sướng hơn khi địt cô cảm nhận được co cu của bố mình rất to và mạnh mẽ hơn người chồng .

Thế là cô cùng người bố hợp tác loạn luân với nhau một cách dâm đãng nhất . Cứ thế ngày này qua ngày nọ tháng này qua tháng nọ họ loạn luân với nhau mà người chồng không hề hay biết . Mỗi khi đi công tác người bố lại được địt con gái mình một cách thỏa mãn nhất có thể  .

Category:

Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*