Xem nhiều Phim Sex Hay Nhất Tại PHIMST.NET

Cô nữ gia sư online chuyên lĩnh vực anh văn sau đó được cậu học trò con nhà công tử để ý và được mời đến nhà riêng để làm gia sư trực tiếp. Ngày đầu tiên cô ăn diện và đến nhà cậu học trò thì ngay lúc cậu đang xem phim sex khiến cô phải bất ngờ nhưng phải giữ bình tĩnh, sau đó cô ấy liên tục bị cậu học trò sờ mó sàm sỡ làm trong lòng cô cũng rào rực hứng thú. Tuy rất thích thú nhưng sợ bị trêu đùa cô nữ gia sư vẫn tỏ vẽ e thẹn ngại ngùng cho đến khi kìm lòng không được cô ấy ngồi xuống cởi luôn quần cậu học trò ra, ôi!! một con cu thật đẹp cô ấy nhìn ngắm nó một lúc sau đó đưa nó vào miệng của mình, bú nó rất chăm chú với mục tiêu làm cậu ta sung sướng.
nu gia su dam dang
Địt nữ gia sư dâm đãng môi cong
Điều làm cô bất ngờ hơn nữa là thêm một cậu học trò đã hẹn trước bước vào càng làm cô cảm thấy hạnh phúc, hai trò sẽ thay nhau săn sóc cho cô giáo xinh đẹp không kém phần dâm đãng. Hai trò bế cô lên ghế sau đó húp lấy cái mu nõn nà múp vl của cô em gia sư xinh đẹp làm cô không thoát khỏi được cái sướng, sau những lần phê tới não của cô giáo thì đến lượt hai em đem vũ khí dùi cui của bọn nó ra đụt vào cái mu ướt át của chị gia sư dâm đãng. Càng chơi chị ta càng sướng càng rên hơn bao giờ hết, sự sung sướng tràn ngập căn phòng khiến cả 3 đều liên tục rên rỉ.
Hai cậu thay nhau lần lượt chơi hết kiểu này đến kiểu kia suốt 1h đồng hồ và kết thúc buổi học tại đó, một buổi học sung sướng cho cả 3.

Category:

Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*