Xem nhiều Phim Sex Hay Nhất Tại PHIMST.NET

Cô giúp việc xinh đẹp bị chủ nhà dụ dỗ rồi địt cô ngay tại phòng ngủ của hắn ta . Tên chủ nhà mất dạy chơi banh lồn em người làm xinh tươi lồn múp , địt em ấy chảy nước cực dâm đãng và biến thái . Hôm nay vẫn như mọi ngày cô người làm vẫn đi làm cho gia đình chủ nhà của mình , hôm nay bà chủ đi vắng ở nhà chỉ còn ông chủ với cô .

Cô ráng tranh thủ làm mau thật mau để có thể trở về nhà của mình , hôm đó người chủ cô nhậu xỉn về thấy cô đang lau nhà hắn ta nằm trong phòng của mình nhìn cô lau nhà . Cô lau nhà được một lúc tiến đến gần người chủ của mình lau hắn ta nhanh chóng kéo cô lại gần rồi bảo là nếu cô cùng hắn ta làm tình cô sẽ được tăng lương trong tháng này . Cô gái xinh đẹp người làm không chịu Hắn ta quyết định cưỡng dâm luôn cô ngay tại phòng ngủ của mình , dù gì thì vợ hắn cũng không có ở nhà nên mặc sức mà hiếp dâm cô gái . Hắn ta ôm chầm lấy cô vuốt ve cô rồi nhẹ nhàng dùng tay cởi nút áo cô gái ra để lộ hai cặp vú múp xinh đẹp cực dâm đãng của cô .

Đã thế hắn ta còn mạnh bạo cởi đồ cô ra trong khi cô đang vùng vẫy quyết liệt nhưng không thể nào thoát ra được hắn . Cảm thấy bất lúc cô buông xuôi cho hắn ta làm tình cô dù gì thì sau khi làm tình cô cũng sẽ được một số tiền nên cô cảm thấy cũng không thiệt thòi cho mấy . Thế là cô và người chủ của mình chơi nhau cho đến khi ông chủ sướng cực độ bắn tinh trùng ra lồn cô thì lúc đó hai người mới nghĩ . Chuyện xảy ra mà người vợ không hề hay biết là người chồng lại hãm hiếp cô giúp việc như thế .

Category:

Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*